คิง ก่อนบ่าย เตรียมลาออกพรรคการเมือง หลังถูกทัวร์ลงปมชุดลูกเสือ

KHAO THAI
0

 

คิง ก่อนบ่าย เตรียมลาออกพรรคการเมือง หลังถูกทัวร์ลงปมชุดลูกเสือ

คิง ก่อนบ่าย เตรียมลาออกพรรคการเมือง หลังถูกทัวร์ลงปมชุดลูกเสือ

นายณภัทร ชุ่มจิตตรี หรือ คิง ก่อนบ่าย อดีตนักแสดงตลกและผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.ประจวบคีรีขันธ์ พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เมื่อวันจันทร์ (29 พ.ค.) ลั่นเตรียมลาออกจากพรรคพลังประชารัฐ เพราะตัดปัญหาผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมาวิจารณ์จำนวนมาก

"เรื่องพรรคการเมืองเดี๋ยวไปลาออกให้ครับ จะได้เลิกด่า" นายณภัทร ระบุ

โพสต์ดังกล่าวของนายณภัทร มีใจความหลักระบุว่าตนจะทำงานต่อ 6 เรื่องหลังการเลือกตั้งที่ผ่านไปแล้วเมื่อวันที่ 14 พ.ค. ได้แก่ การช่วยเหลือลูกหนี้นอกระบบ, การช่วยเหลือผู้คนที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมจากภาครัฐ, ช่วยเหลือผู้ยากไร้, นำพื้นที่รกร้างมาทำประโยชน์, ส่งเสริมการท่องเที่ยวใจ จ.ประจวบคีรีขันธ์, และนำเชียร์สโมสรพีทีประจวบ

ย่อหน้าต่อมา อดีตนักแสดงตลกรายนี้ที่ผันตัวมาเป็นนักการเมือง ระบุว่า ที่ผ่านมามีผู้วิจารณ์ตนอย่างหนักเพียงเพราะมาทำงานกับพรรคการเมืองที่คนกลุ่มนั้นไม่ชอบ และเปรียบว่า "เหมือนอยู่ในเรือกลางทะเลที่มีพายุ แต่ก็สามารถพัดพายเข้าฝั่งได้ ถึงแม้จะทุลักทุเล แต่เราก็รอดมาได้"

นอกจากนี้นายณภัทรยังเรียกร้องว่า ไม่ว่าจะชอบหรือเกลียดตน ก็ขออย่าทำเพราะตามกระแส แต่ต้องศึกษาเนื้อแท้ของตนก่อนและจะรู้ว่าตนทำเพื่อบ้านเกิด ก่อนทิ้งท้ายว่าตนจะทำงานเพื่อพัฒนา จ.ประจวบคีรีขันธ์ ต่อไป

โพสต์นี้มีขึ้นหลังจากโพสต์ก่อนหน้านี้ที่นายณภัทรระบุว่าตนและครอบครัวไม่เห็นด้วยต่อการยกเลิกการสวมเครื่องแบบลูกเสือเนตรนารี ทั้งยังตอบกลับผู้ที่มาคอมเมนต์ว่า ข้ออ้างเรื่องเครื่องแบบมีราคาแพงอาจไม่สมเหตุสมผลนัก เพราะโทรศัพท์มือถือที่ซื้อให้บุตรหลานยังมีราคาแพงกว่า และเกรงว่าการยกเลิกอาจทำให้ "ควบคุม" เยาวชนไม่ได้

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top