หนุ่มนัดเจอสาวสวย หลังเห็นรูปในแอป พอเจอตัวจริง เสียใจหนักเลย

KHAO THAI
0

 

หนุ่มนัดเจอสาวสวย หลังเห็นรูปในแอป พอเจอตัวจริง เสียใจหนักเลย

หนุ่มนัดเจอสาวสวย หลังเห็นรูปในแอป พอเจอตัวจริง เสียใจหนักเลย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่าหนุ่มชาวจีนอารมณ์เปลี่ยวรายหนึ่งอาศัยอยู่ในเขตปกครองตนเองกวางสี ประเทศจีน เขาได้ไปเสิร์ชหาสาวไซต์ไลน์ผ่านเว็บไซต์ ก่อนจะพบกับสาวน้อยรายหนึ่ง ที่แนะนำตัวว่าเพิ่งอายุ 22 ปีเท่านั้น ส่วนสูง 163 เซนติเมตร น้ำหนัก 45 กิโลกรัม เมื่อติดต่อไปหา เธอก็ส่งรูปเซลฟี่ของตัวเองมายืนยัน

โดยรายงานระบุว่า ภาพดังกล่าวเผยให้เห็นหญิงสาวหน้าตาสวยหวานราวกับเน็ตไอดอล ทั้งผิวขาว จมูกโด่ง แถมยังรู้จักแต่งตัวแบบมีสไตล์ แค่เห็นเขาก็รู้สึกหลงใหล จึงตัดสินใจนัดพบเธอที่โรงแรมทันที ซึ่งในตอนที่นัดพบกัน เธอยังแสดงความใจกว้าง บอกเขาว่าไม่จำเป็นต้องโอนเงินมัดจำมาให้ใดๆ พอใจค่อยจ่ายเงินให้ก็ได้ ซึ่งขอเสนอดังกล่าวยิ่งทำให้เขารู้สึกดี

รูปในแอป

ทั้งนี้ กลายเป็นว่าเมื่อเขามาถึงโรงแรมและเห็นตัวจริงของหญิงสาวกลับต้องอึ้งหนัก เพราะตัวจริงของเธอนั้นช่างไม่ตรงปกอย่างมาก เรียกว่าปลอมหมดทั้งอายุและหน้าตา แทนที่จะเป็นเด็กสาวอายุ 22 ปี เขาคิดว่าเธอน่าจะอายุเกิน 40 ปีแล้ว แถมยังแต่งตัวบ้านๆ ผมเผ้ายุ่งเหยิงราวกับคนเพิ่งตื่นนอน ไม่มีสิ่งใดน่าดึงดูดใจทั้งนั้น

ด้วยเหตุนี้เขาเลยตัดสินใจหนีไป ขณะที่ต่อมาเขายังนำแชตที่ทั้งคู่คุยกันหลังจากนั้นมาเผยบนโซเชียล พบว่าฝ่ายหญิงยังส่งข้อความมาถาม ว่าทำไมเขาถึงหนีไปแบบนั้น ซึ่งเขาก็ตอบกลับไปอย่างเซ็งจัดว่า เธอดูเหมือนป้าวัย 40 ปี ลองดูตัวเองสิ รูปที่ส่งมาไม่ใช่เธอสักหน่อย โชคดีนะยังไม่ได้จ่ายเงิน แต่หลังจากนั้นฝ่ายหญิงกลับตอบกลับมาว่า ผู้หญิงคนไหนไม่มีรูปแบบนี้บ้าง ผู้หญิงจะโพสต์รูปแย่ๆ ของตัวเองลงโซเชียลได้ยังไง

ตัวจริง

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top