สรยุทธ เผยสาเหตุ ช่องปลิวคามือ ที่แท้แค่เส้นผมบังภูเขา

KHAO THAI
0

 

สรยุทธ เผยสาเหตุ ช่องปลิวคามือ ที่แท้แค่เส้นผมบังภูเขา

สรยุทธ เผยสาเหตุ ช่องปลิวคามือ ที่แท้แค่เส้นผมบังภูเขา

รายการ กรรมกรข่าว คุยนอกจอ ซึ่งเป็นการจัดรายการข่าวระหว่าง 2 พิธีกรข่าวชื่อดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ในยูทูบ และเนื้อหานั้นจะเข้มข้นมาก ๆ แตกต่างจากการจัดรายการเรื่องเล่าเช้านี้ อยากพูดอะไรพูด อยากคุยอะไรคุย จนหลายคนที่ดูเรื่องเล่าเช้านี้จบ ต้องมาตามดูในออนไลน์ต่อ

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ระหว่างที่ถ่ายรายการ จู่ ๆ รายการก็ปลิวแบบปริศนา โดยที่ไม่มีใครรู้สาเหตุ และทางเฮียสรยุทธก็ไม่มีการชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านเพจ

ล่าสุด วันที่ 25 พฤษภาคม 2566 ในตอนต้นรายการ กรรมกรข่าว คุยนอกจอ มีแฟนรายการพิมพ์ถามถึงสาเหตุที่รายการปลิว เพราะยังคาใจอยู่ จนเฮียสรยุทธต้องออกมาชี้แจง สอบถามทีมงานจนทราบว่าสาเหตุที่ปลิวคืออะไร

"วันนี้ต้องคุยกันนอกจอ เมื่อวานนี้ปลิวไปทีนึงแล้วนะ คนนึกว่าผมตึง แต่ไม่เกี่ยว" เฮียสรยุทธกล่าวพร้อมกับยกมือชี้ไปทางทีมงานนอกจอ ถามว่า "รู้หรือยังเป็นเพราะอะไร" จากนั้นก็ได้ยินเสียงแว่ว ๆ ของทีมงานหลุดออกมา แต่ไม่สามารถจับใจความได้ว่าพูดว่าอะไร ส่วนน้องไบรท์ พิชญทัฬห์ ที่ได้ยินชัดกว่าคนดู พูดว่า "อ้าว เหรอคะ"

ส่วนเฮียสรยุทธก็ร้องเช่นกันว่า "ห้ะ... Imagine น่ะเหรอ ? ต้องร้องเองแล้ว เดี๋ยวร้องกันสด ๆ เลย โดนปลิวใช่มั้ย คือในเพลงนั้นเนี่ยถูกเอามาอ้างอิงในเฟกนิวส์ว่าจัดระเบียบ One World Order แต่เพลงนี้พี่จำได้ มันเป็นเพลงเพื่อสันติภาพนะ ไม่มีประเทศ โลกจะได้เกิดสันติภาพ เอามาตีความอย่างเป็นเฟก อุ๊ย ไม่เอา กลับมา"

ทั้งนี้ เนื่องจากเมื่อวานนี้มีการรายงานข่าวเรื่องท่าวางมือของนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ที่คล้ายกับผู้นำประเทศอื่น พร้อมกับโยงสัญลักษณ์อิลลูมินาติ มุ่งหวังยึดครองโลก หวังจัดระเบียบโลกใหม่ เรื่องนี้คือข่าวปลอม โดยในระหว่างการรายงานข่าวทางรายการก็เปิดเพลง Imagine ของจอห์น เลนนอน ประกอบข่าวไปด้วย จนเป็นเหตุให้รายการปลิว

ส่วนในวันนี้ เฮียสรยุทธ ย้ำกับทีมงานว่า ถ้าเปิดเพลงประกอบต้องเปิดแบบเบา ๆ คลอ ๆ แล้วเดี๋ยวตัวเองกับน้องไบรท์จะช่วยร้องเพื่อลดโอกาสรายการปลิวอีก


Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top