เฮี้ยนหนัก ตา-ยายวิญญาณหลักกิโล ตามช่างก่อสร้างศาล ไปเข้าฝัน ลั่น กรูจะให้มึx 3 แสน จุดธูปเลขตรงกันทั้ง 2 ดอก แถมยังตรงกับทะเบียนรถอีกด้วย

KHAO THAI
0

 

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2566 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มี วีนนี้ทีมงานสยามนิวส์ ก็ได้นำมาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับ ศาลหลักกิโลเฮี้ยน หลังจากที่เจ้ามือแค้นหนักหวยเข้า 10 ล้าน ศาลโดนทุบพังแหลกก่อนงวดที่ผ่านมา ชาวบ้านนำร่างทรงไปอัญเชิญทำพิธี ก่อนขอเลขผีหลักกิโล ปรากฏว่าเลขที่ได้ 27 และ 3 ตัวเข้าเต็มๆ ตรง 827 ชาวบ้านที่ได้โชคลาภงวดก่อน ต่างช่วยกันระดมเงิน คนละเล็กละน้อยมาร่วมสร้างศาลหลังใหม่ใหญ่กว่าเดิม โดยมีหัวหน้าช่างก่อสร้างศาลชื่อว่า ช่างจรวด หลังจากที่มาทำศาลได้วันแรกก็เจอดีเลย


ช่างจรวด เล่าว่า เมื่อวันที่ 27มิ.ย.66 ที่ผ่านมา ตนได้มารับเหมาทำศาลหลักกิโลเฮี้ยนวันแรก หลังจากเย็นก็เลิกงานกลับบ้าน ตกดึกได้มีบางอย่างฉุดให้ตน หลับลึกถึงขนาดที่แทบไม่รู้สึกตัว จู่ๆ ก็มีชายชรา 2 คน และหญิงชราอีก 1 คน เดินมาหาตน พร้อมกับหอบเงินจำนวน 3 แสนบาทมาให้ที่หน้าบ้าน ตอนนั้นตนรู้สึกดีใจมาก ก่อนที่ชายชราและหญิงชราจะยิ้มและพูดขึ้นมาว่า กูให้มึง ขอให้รวย ก่อนจะพากันเดินหายไปในความมืด

อย่างไรก็ตามเลขดังกล่าวเป็นเพียงแค่แนวทางในการซื้อลอตเตอรี่เท่านั้นนะคะ โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อด้วยนะคะ

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top